TIN TỨC‎ > ‎

Sơn nhà màu xanh lá cây

     Ngày nay, việc sơn nhà không chỉ còn đơn giản là bảo vệ và trang trí cho những bức tường mà nó còn thể hiện sở thích và cá tính của gia chủ. Ngoài ra khi chọn màu sơn, chủ nhà còn chú ý tới việc hợp với phong thủy và bản mệnh. Màu xanh lá cây là màu tương sinh của những người mệnh hỏa, vì vậy việc sơn nhà màu xanh lá cây được rất nhiều người quan tâm.

https://sites.google.com/site/bangmausontks/tin-tuc/son-nha-mau-xanh-la-cay

    Màu xanh thể hiện sự hòa thuận, tươi sáng, phóng khoáng, hòa nhập với thiên nhiên... Thuộc gam màu sáng, sơn tường nhà màu xanh lá cây thu hút với nét tươi mới, trẻ trung và năng động mang tới cảm giác mát mẻ, rất có lợi trong việc giúp cải thiện tâm trạng sau những giờ làm việc căng thẳng.

     Bạn có thể trang trí nhà với gam màu này cho phòng khách hoặc phòng ngủ đều rất thích hợp. Chúng ta hãy cùng tham khảo một vài không gian đẹp với mẫu sơn màu xanh lá cây nhé!

 

https://sites.google.com/site/bangmausontks/tin-tuc/son-nha-mau-xanh-la-cay


      Màu xanh thường được phối hợp giữa hai tông xanh lá cây  đậm – nhạt sẽ mang lại sự kết hợp hài hòa mà không hề bị nhàm chán.

https://sites.google.com/site/bangmausontks/tin-tuc/son-nha-mau-xanh-la-cay
 
    Xanh lá cây còn là màu của nghệ thuật. Trong thiết kế trang trí nội thất hiện đại, việc sử dụng màu này giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Đó cũng là lý do sơn nhà màu xanh lá cây ngày càng được nhiều người ưa thích và lựa chọn  kết hợp với các mà sắc khác để đem lại những hiệu ứng tuyệt vời.
Comments