TIN TỨC‎ > ‎

Sơn nhà màu vàng nhạt theo xu hướng mới nhất 2016Không quá rực rỡ như màu vàng đậm, vàng nhạt có tông màu dịu nhẹ, thoáng đãng hơn. Vì thế sơn tường nhà màu vàng nhạt là một trong những gam màu được nhiều người lựa chọn làm màu sơn chủ đạo cho các công trình kiến trúc và nhà ở.https://sites.google.com/site/bangmausontks/tin-tuc/son-nha-mau-vang-nhat-theo-xu-huong-moi-nhat-2016


Màu vàng là màu của nắng, của mặt trời ấm áp, là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Vì thế sơn tường màu vàng nhạt sẽ tạo cảm giác tươi mới, hạnh phúc.


https://sites.google.com/site/bangmausontks/tin-tuc/son-nha-mau-vang-nhat-theo-xu-huong-moi-nhat-2016


Tuy nhiên một màu sắc rực rỡ, nếu sử dụng quá nhiều màu vàng cho không gian nhất là màu vàng đậm thì sẽ tạo cảm giác hơi tức mắt, khó chịu. Chính vì vậy,với một sự biến thể của sắc vàng những mẫu màu vàng nhạt dịu nhẹ đang được mọi người ưa chuộng. Màu vàng nhạt thể hiện sự tinh tế, dịu mắt, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.


https://sites.google.com/site/bangmausontks/tin-tuc/son-nha-mau-vang-nhat-theo-xu-huong-moi-nhat-2016

Việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Màu vàng nhạt là những màu bản mệnh của Thổ và cũng là màu tương sinh của bản mệnh Kim, sẽ tốt hơn nếu bạn thuộc bản mệnh Thổ, Kim và sơn nhà màu vàng nhạt. 

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn hãy liên hệ ngay 0462.533.655 hoặc 0979.603.699 để được tư vấn tốt nhất.Comments