TIN TỨC‎ > ‎

Sơn nhà màu vàng đất đẹp mà giản dị

Bạn là người mệnh Thổ và bạn muốn tìm màu sơn đẹp, ưng ý để tân trang lại cho ngôi nhà của bạn. Và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn màu sắc như thế nào thì hợp với bản mệnh của bạn. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một màu sơn phù hợp với bản mệnh của bạn đó là màu vàng đất.

Sự mộc mạc của gam màu vàng đất kết hợp với không gian và vật dụng nội thất luôn tạo sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Sơn tường màu vàng đất vừa tạo cảm giác trầm tĩnh, thanh bình nhưng vẫn toát nên được vẻ tinh tế, sang trọng.

https://sites.google.com/site/bangmausontks/tin-tuc/son-nha-mau-vang-dat-dep-ma-gian-diMàu vàng vương giả vẫn luôn có nét hấp dẫn riêng đối với các nhà thiết kế. Nếu sử dụng quá nhiều màu vàng đất thì không gian nhà bạn sẽ có cảm giác bị thu hẹp lại, bạn nên sử dụng vừa đủ để ngôi nhà của bạn đẹp và hoàn hảo nhất.

Màu vàng nổi bật

Sơn hay dùng giấy dán tường màu vàng đất tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Các phụ kiện kèm theo như chân đèn chụp được mạ vàng óng ánh, viền đầu giường, viền bàn, gối màu vàng vương giả ánh kim loại. Tất cả tạo nên không gian đằm thắm, sang trọng mà không quá chói sáng.


https://sites.google.com/site/bangmausontks/tin-tuc/son-nha-mau-vang-dat-dep-ma-gian-diSự kết hợp tinh tế

Sự kết hợp hoàn hảo của các điểm nhấn giữa màu sơn vàng đất và các đồ nội thất trong ngôi nhà bạn.Nó tạo thêm phần bí ẩn và quyến rũ cho đồ dùng mạ vàng bên trong, điều này giúp tỏa sáng bức tường được sơn màu vàng đất khiến không gian nhà bạn trở nên tinh tế hơn, mọi thứ hoàn hảo từ những điều nhỏ nhất..


https://sites.google.com/site/bangmausontks/tin-tuc/son-nha-mau-vang-dat-dep-ma-gian-di
Khung vàng nổi bật trên nền trắng

Sử dụng nghệ thuật sắp đặt để bố trí các bề mặt tường màu vàng đất cùng với các khung mạ vàng đem lại cho bức tường sự sinh động hiếm có. Sự kết hợp màu vàng đất và màu trắng đem lại cái nhìn thanh nhã nhưng lại sang trọng, thể hiện con mắt thẩm mĩ tinh tế. Bố trí các đồ dùng cùng tông màu như đèn chụp, thảm gai chỉ vàng


https://sites.google.com/site/bangmausontks/tin-tuc/son-nha-mau-vang-dat-dep-ma-gian-diComments