TIN TỨC‎ > ‎

Sản phẩm mới

  • SơnDulux là dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, không chỉ riêng các kiến trúc sư mới ưa chuộng và tin dùng. Mà ngày nay, những gia chủ với cảm quan thẩm mỹ tốt,  luôn mong muốn thổi hồn cá tính, nét độc đáo và sáng tạo của bản thân trong việc thiết kế, xây dựng cũng như lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của mình. Hiểu được nhu cầu đó, Sơn Dulux đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm sơn nội thất mới: sơn nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM 5 IN1 nhằm tạo cảm hứng cho những chủ nhà đang tìm kiếm ý tưởng “làm mới” không gian sống – nơi họ thực sự được thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình.
  • Sơnphủ nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM5 IN 1 với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét & độc đáo phản ánh khiếu thẩm mỹ tinh tế và tao nhã của bạn.
                       
                                                                          
  • Thổi hồn cá tính trong trang trí nội thất đã và đang là xu hướng thịnh hành tại Việt Nam những năm gần đây. Bạn có thể nhìn thấy xu hướng trang trí này đang xuất hiện ngày càng nhiều ở những nơi như quán café, quán bar, nhà hàng…Và bây giờ, với sơn nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM 5 IN 1 có thể giúp cho bạn thực hiện điều này ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đây cũng chính là một cách để bạn thể hiện được cái tôi và cá tính độc đáo của mình, bên cạnh thời trang và phong cách sống. Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM 5 IN 1 sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Comments