TIN TỨC‎ > ‎

Hóa trang cho trần nhà đẹp và ấn tượng


Trần nhà là nơi ít được để ý nhất so với tổng thể của căn phòng của bạn. Khi bạn lên kế hoạch trang trí hay tân trang lại cho ngôi nhà.

Trần nhà được sơn màu trắng là phổ biến,nếu bạn có kế hoạch làm đẹp không gian sống, hãy nghĩ khác và làm khác, dành chi phí làm đẹp trần nhà,sẽ có những thú vị bất ngờ cho cuộc sống của bạn với quyết định trang trí trần nhà đẹp.


                                                                                                                   Hình ảnh trần nhà

Cách chọn màu sơn thông minh để trang trí trần nhà đẹp

Thường thì trần nhà màu sáng tạo không gian cao hơn còn trần nhà màu tối lại tạo cảm giác thấp, tùy chọn và sở thích của bạn mà chọn được màu sơn ưng ý nhấ. Có người thích không gian rộng rãi thoáng mát nên chọn trần nhà sáng, những người thích sự gần gũi, thân thiện với căn phòng nên chọn trần màu tối.

                                                                                                                   Hình ảnh trần nhà

Trần nhà sáng khiến căn phòng trở nên thoáng và rộng. Với trần nhà màu xanh da trời hoặc màu hồng phấn khi tương tác với ánh sáng ban ngày sẽ tạo ra cảm giác nhẹ nhàng… vì vậy bạn nên để ý đến nguồn sáng và độ sáng tác động đến trần nhà

                                                                                                             Hình ảnh trần nhà

Với những căn phòng dùng để nghỉ ngơi, trang trí trần nhà một cách đơn giản, tránh phức tạp khi nhìn lên trần, tạo cảm giác không còn mệt mỏi cho người nghỉ.

 

Đối với những căn phòng ít ánh sáng tự nhiên, trần nhà trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự cân bằng độ sáng của căn phòng và sự phản chiếu ánh sáng có sẵn.                                                                                                                       Hình ảnh trần nhà

Với những căn phòng nhỏ, phòng ngủ hay phòng tắm rất phù hợp để sử dụng trần và tường cùng màu tạo cảm giác dễ chịu, yên tĩnh. Với căn phòng rộng, một cách hay để người nhìn hướng đến chi tiết nội thất trang trí bởi không gian thoáng và rộng. Đặc biệt với trần nhà nhiều góc cạnh, việc sử dụng trần và tường cùng màu sẽ làm hợp nhất không gian và bớt lộ nhược điểm.

 

Như vậy, không tốn quá nhiều thời gian theo cách trên bạn có thể tự chọn cho mình một màu sơn ưng ý, phù hợp để trang trí trần nhà đẹp 

Căn phòng của bạn được thiết kế với tông màu chủ đạo trung tính, không có gì đặc biệt, việc sử dụng màu trần tương phản với màu tường sẽ đem lại sự nổi bật và cá tính.

Đối với trần thấp, việc sử dụng gam màu trần tối vẫn được áp dụng khi dùng một lớp sơn bóng cùng màu sẽ làm dịu màu tối kia và phản chiếu đủ ánh sáng cho trần nhà.

Comments