TIN TỨC‎ > ‎

Cách chọn hãng sơn và sản phẩm sơn

Các câu hỏi thường được người tiêu dùng đặt ra khi chuẩn bị sơn nhà:

  • Nên chọn hãng sơn nào là tốt nhất?
  • Dùng sơn nội thất và ngoại thất nào là tốt nhất, phù hợp nhất?
  • Chọn tông màu nào mà hài hòa kết hợp được sở thích và phong thủy?

Để giải quyết những câu hỏi đó, bạn nên dựa vào các yếu tố sau:

- Thương hiệu: Bạn nên xem những hãng sơn có dòng sản phẩm sơn có uy tín được người dùng đánh giá cao và tin dùng.

- Chất lượng và tính năng: Đi kèm với thương hiệu thì chất lượng sơn phải tốt, đạt tiêu chuẩn và có nhiều tính năng ưu việt  như: Chống thấm, chống nấm và rêu  mốc, chống bám bụi, chống nóng, lau chùi được mà màu sơn không bị phai theo thời gian..... Chất lượng và các tính năng ưu việt  giúp bảo vệ cho ngôi nhà bạn luôn an toàn, sạch sẽ, mát mẻ trước tác động của môi trường bên ngoài.

- Môi trường: Trước kia, người tiêu dùng chỉ quan tâm đến tính năng chống thấm, chống ẩm và rêu mốc, bụi bẩn...nhưng hiện nay, cùng với quá trình đô thị hóa thì bảo vệ môi trường đang là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống và sức khỏe của họ cũng như các thành viên gia đình.  Do đó, sản phẩm sơn có tính năng thân thiện và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh đang được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

- Màu sắc: Bạn nên chọn lựa những tông màu theo sở thích, hợp với tuổi, bản mệnh của bạn và của các thành viên trong  gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của kiến trúc sư, sẽ  giúp bạn chọn được màu sơn ưng ý, hài hòa giữa sở thích và phong thủy.

- Giá thành: Dòng sơn chất lượng, giá thành hợp lý, rất khó lựa chọn cho câu hỏi đó. Bạn nên xác định sản phẩm sơn càng cao cấp, càng nhiều tính năng thì giá thành chắc chắn sẽ cao, nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm được công sơn nhà trong rất nhiều năm và không ảnh hưởng đến môi trường.

Comments