Các mẫu sơn nhà đẹp nhất

Năm 2016 sắp qua, xu hướng sơn nhà đẹp với bảng màu sơn tuyệt vời chào đón năm Đinh Đậu 2017 sắp tới. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu nhà với các màu sơn tuyệt vời để bạn tham khảo nhé.


Màu sơn mới hợp phong thủy vừa giúp trang trí nhà đẹp vừa chào đón một năm mới gặp nhiều may mắn, sinh vượng khí cho gia chủ.


Màu vàng là biểu hiện của ánh nắng mặt trời mang lại sự ấm áp, sum vầy trong gia đình. Hơn nữa sơn nhà màu vàng còn thể hiện một năm mới tài lộc, gặp nhiều may mắn. Màu vàng hợp với những người bản mệnh Kim.


Màu trắng tinh khiết phù hợp với người bản mệnh Kim, sơn tường nhà màu trắng sẽ là một màu nền hoàn hảo để tôn nên vẻ đẹp nội thất trong căn nhà của bạn.


Màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, màu đỏ là màu ấm thể hiện sự ấm áp. Tuy nhiên, màu đỏ là màu nóng vì thế chúng ta không lên lạm dụng quá nhiều chỉ nên tạo điểm nhấn trong một căn phòng.


Sơn nhà màu trắng sẽ là một tông màu nền hoàn hảo để làm nổi bật các vật dụng nội thất trong nhà của bạn. 


Gam màu trung tính như màu nâu, màu ghi... hợp với những người có bản mệnh Thổ. Gam màu này mang lại cảm giác bình yên, thoải mái cho chủ nhân của căn phòng này.


Những người có bản mệnh Thủy không nên bỏ qua tông màu xanh dương này. Khi sơn nhà màu xanh dương sẽ khiến không gian trở nên thoáng đãng, trong lành hơn.


Comments