Nên chọn màu sơn trước hay nội thất trướcViệc chọn lựa màu sơn rất quan trọng nhưng đồ dùng nội thất phải làm sao cho phù hợp với màu sơn nội thất cũng quan trọng không kém. Có một sai lầm thường gặp khi sơn tường đó là chủ nhân thường sơn những màu mình thích sau đó mua những đồ nội thất theo ý muốn của mình mà không để ý xem chúng có hợp nhau hay không.


Chi tiết >>


Tại sao phải chọn màu sơn phòng ngủ theo cung mệnh

Màu sơn phòng ngủ hợp phong thủy, màu sơn hợp tuổi là điều rất quan trọng. Không những nó ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Vậy tại sao phải chọn màu sơn theo cung mệnh và chọn màu sơn theo cung mệnh như thế nào mới đúng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về chọn màu sơn theo cung mệnh để bạn tham khảo. 


Chi tiết >>Màu sơn tường đẹp đón tết 2017

 


Mỗi dịp tết đến xuân về bất cứ gia đình nào cũng tất bật để chuẩn bị sửa sang, dọn dẹp căn nhà của mình để tạo một không gian thoáng đãng, sáng sủa và nổi bật nhất. Từ những gia đình có thu nhập thấp đến những gia đình có điều kiện khi tết đến việc chọn một màu sơn tường nhà đẹp đón tết năm 2017 là điều hết sức cần thiết và tiết kiệm, giúp cho ngôi nhà trở nên mới mẻ, lộng lẫy hơn so với việc để nguyên lớp sơn cũ.

Chi tiết 

Cách chọn màu sơn cho trần nhà thạch cao

 
Để có một ngôi nhà đẹp thì màu sơn góp phần không nhỏ trong việc trang trí nhà đẹp. Tuy nhiên, mọi người thường chú ý đến màu sơn tường nhà mà ít ai chú ý đến màu sơn của trần nhà. Để có được những trần thạch cao đẹp thì ngoài thiết kế bắt mắt còn là sự tinh tế đến từng góc cạnh của người thi công làm trần thạch cao. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về cách chọn màu sơn cho trần nhà thành cao để bạn tham khảo.

Chi tiết >

Các mẫu sơn nhà đẹp nhất
Năm 2016 sắp qua, xu hướng sơn nhà đẹp với bảng màu sơn tuyệt vời chào đón năm Đinh Đậu 2017 sắp tới. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu nhà với các màu sơn tuyệt vời để bạn tham khảo nhé.


Màu sơn mới  hợp phong thủy vừa giúp trang trí nhà đẹp vừa chào đón một năm mới gặp nhiều may mắn, sinh vượng khí cho gia chủ.


Những mẫu sơn nhà màu xanh
 
Ngôi 
Trang 1 2 3