tin-tuc-number-3‎ > ‎

Sơn ngoại thất màu vàng

Bạn đang muốn khoác cho ngôi nhà bạn một chiếc áo mới không chỉ dễ dàng hài hòa với màu xanh thiên nhiên, hài hòa với màu nắng, màu trời mà gam màu này còn mang nhiều điều tốt và sinh khí vượng đến cho gia đình. Dưới đây Bangmauson.com xin chia sẻ cách trang trí nhà đẹp với sơn ngoại thất màu vàng để bạn tham khảo nhé.

Rất nhiều khách hàng tìm đến những màu truyền thống như màu vàng, vàng nâu, đây là những gam màu không lỗi thời theo thời gian, bền màu với xu hướng. Màu sắc ngoài trời thường phải là những màu sáng sủa thì mới gây được ấn tượng cho ngôi nhà. Mọi người vẫn có thể pha màu vàng rồi kết hợp nó với màu của cửa chính, cửa sổ, mái ngói.


Màu Vàng cũng có rất nhiều tông khác nhau như vàng nhạt, vàng pastel, nâu vàng, lông gà con,... cho bạn thoải mái lựa chọn với tông màu vàng ưa thích. Hơn nữa, theo phong thủy tông màu vàng là màu bản mệnh của người mệnh Kim sẽ mang lại cho gia chủ một ngày làm việc đầy năng lượng và nhiệt huyết.


Bên cạnh đó đây là gam màu mạnh, nên cần phối hợp hài hòa với những điểm nhấn nhẹ nhàng với các gam màu xám ghi, màu trắng, hay gam màu tím tương phản để biến sắc thái ngôi nhà thêm ấn tượng, độc đáo và thổi làn gió mới cho tổng thể chung của ngôi nhà bạn.
Comments