tin-tuc-number-3‎ > ‎

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì

Mộc là biểu tượng của sự sáng tạo, của mùa xuân với vạn vật sinh sôi, nảy nở, Mộc còn là sự năng động, nuôi dưỡng và cạnh tranh. Trong phong thủy, yếu tố Mộc luôn ẩn chứa một nguồn năng lượng dồi dào cho sự sống, sinh trưởng và sức khỏe. 

Những người mệnh Mộc vì thế thường là người vui vẻ, tươi tắn và khỏe khoắn. Nhiều người cảm thấy băn khoăn về việc chọn màu sơn nhà cho bản mệnh của mình. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về chọn màu sơn cho người mệnh Mộc để bạn tham khảo nhé.

Năm sinh: Những người thuộc mệnh Mộc sinh vào năm: 1942 - 1943; 1950 - 1951; 1958 - 1959; 1972 - 1973; 1980 - 1981; 1988 - 1989.

Tính cách của những người mệnh Mộc

  • Những người mệnh Mộc có tính cách khá bảo thủ, độc đoán, họ luôn bảo vệ ý kiến cá nhân của mình. Ương bướng không chịu lắng nghe. Tuy nhiên, mệnh Mộc lại rất khéo léo trong cử xử nên được lòng mọi người xung quanh.
  • Cây cỏ chính là biểu tượng của những người mệnh Mộc. Điều đó cho ta thấy được phần nào tính cách của người mệnh Mộc đó là họ có sức sống mãnh liệt. Ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh dù khó khăn tới đâu. 
  • Ưu điểm của người mệnh Mộc đó chính là thân thiện, hòa đồng, biết đối nhân xử thế. Trí tiến thủ của họ khá cao chính vì vậy họ luôn ý thức được trách nhiệm trong công việc nên họ luôn được cấp trên trọng dụng.

Mệnh mộc hợp sơn nhà màu gì?

Màu xanh lá cây là màu đại diện cho những người thuộc mệnh Mộc. Màu xanh mang đến sự tươi trẻ, khát khao vươn lên trong cuộc sống. 

Sử dụng sơn màu xanh trong phòng sẽ tạo cho không gian của ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn vì đây là màu của lá, của cây cỏ. Màu xanh cũng mang đến cho bạn cảm giác thư thái, rất tốt cho việc kích thích não bộ, tập trung để hoàn thành tốt công việc. 


Hơn nữa, sử dụng màu xanh còn làm cho không gian nghỉ ngơi của bạn được thoải mái tươi mát hơn với sắc xanh. Màu xanh lá cây có thể là màu đã trả lời cho câu hỏi mệnh Mộc hợp sơn nhà màu gì của bạn rồi đấy.

 Ngoài màu xanh lá cây mệnh Mộc còn có thể sử dụng các tông màu xanh ngọc, nõn chuối, vàng chanh... Những màu sắc này sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn nổi bật, mang lại sự trẻ trung, thoáng đãng cho ngôi nhà.


Comments