tin-tuc-number-3‎ > ‎

Mẫu sơn phòng bé trai đẹp

Phòng trẻ em là nơi vui chơi, học tập và nghỉ ngơi của các bạn nhỏ. Trẻ em thường thích sống trong môi trường nhiều màu sắc, và đặc biệt, những màu sắc trẻ trung lại có khả năng kích thích trí sáng tạo và phát triển cho các bạn nhỏ này. Vậy hãy cùng chúng tôi khơi dậy trí sáng tạo của trẻ bằng cách chọn màu sơn nội thất phù hợp cho bé trai nhà bạn nhé.


Tạo một không gian vui chơi, thoải mái ngay chính trong phòng ngủ của bé.


Nếu màu sắc nõn chuối hơi rực rỡ, bạn có thể kết hợp với một mảng tường màu nhạt và các đồ dùng trang trí màu vàng để làm hài hòa cho căn phòng của bé nhé.Màu xanh dương luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bé trai năng động và cá tính sẽ kích thích sự phát triển của bé.


Màu xanh dương kết hợp với màu xanh lá sẽ làm cho căn phòng của bé trở lên hài hòa với thiên nhiên.


Màu xanh ngọc tạo cho bé một không gian thoáng đãng, trong lành cho bé thoải mái học tập và cho bé một giấc ngủ ngon.


Bạn lo lắng không gian bên ngoài sẽ không an toàn cho bé, vậy nếu phòng đủ rộng tại sao lại không tạo một không gian vui chơi cho bé ngay trong chính căn phòng của bé với màu xanh của sân cỏ.Sơn phòng màu xanh nước biển tạo cho bé một không gian mênh mông, thoải mái cả trong học tập lẫn vui chơi.


Với một số gợi ý trên đây, hi vọng rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn thông minh về màu sắc sơn nội thất dành cho chính con yêu của bạn nhé.
Comments