Mệnh Mộc sơn nhà màu gìMộc là biểu tượng của sự sáng tạo, của mùa xuân với vạn vật sinh sôi, nảy nở, Mộc còn là sự năng động, nuôi dưỡng và cạnh tranh. Trong phong thủy, yếu tố Mộc luôn ẩn chứa một nguồn năng lượng dồi dào cho sự sống, sinh trưởng và sức khỏe. 

Những người mệnh Mộc vì thế thường là người vui vẻ, tươi tắn và khỏe khoắn. Nhiều người cảm thấy băn khoăn về việc chọn màu sơn nhà cho bản mệnh của mình. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về chọn màu sơn cho người mệnh Mộc để bạn tham khảo nhé.


Chi tiết >>


Mẫu sơn phòng bé trai đẹpPhòng trẻ em là nơi vui chơi, học tập và nghỉ ngơi của các bạn nhỏ. Trẻ em thường thích sống trong môi trường nhiều màu sắc, và đặc biệt, những màu sắc trẻ trung lại có khả năng kích thích trí sáng tạo và phát triển cho các bạn nhỏ này. Vậy hãy cùng chúng tôi khơi dậy trí sáng tạo của trẻ bằng cách chọn màu sơn nội thất phù hợp cho bé trai nhà bạn nhé


Chi tiết >>Hướng dẫn 10 kiểu trang trí nhà đẹp mắt

 

Màu sắc là một trong nhiều yếu tố quan trọng trong việc làm đẹp nhà, từ việc sử dụng màu cho những bức tường, đồ nội thất hay phụ kiện... Nhưng để màu sắc không gây mất thẩm mỹ cho nhà thì không phải ai cũng biết làm đúng cách.

 Sở hữu một ngôi nhà đẹp và tiện nghi là điều ai cũng mong muốn. Có rất nhiều cách giúp trang trí nhà đẹp, dưới đây Bảng màu sơn xin chia sẻ 10 cách trang trí nhà dựa vào sự phối hợp màu sắc đồ đạc, màu sơn thực sự sáng tạo và đẹp mắt.


Chi tiết 

Trang trí cho trần nhà đơn giản mà ấn tượng

 


Trần nhà là nơi ít được để ý đến nhất trong tổng thể một ngôi nhà và thường thì trần nhà được sơn màu trắng là phổ biến. Nếu bạn có kế hoạch làm đẹp cho không gian sống, hãy nghĩ khác và làm khác, dành một chút chi phí để hóa trang cho trần nhà thêm ấn tượng nào. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thủ thuật để trang trí nhà đẹp với trần nhà đơn giản mà ấn tượng để bạn tham khảo nhé


Chi tiết >

Sơn ngoại thất màu vàngBạn đang muốn khoác cho ngôi nhà bạn một chiếc áo mới không chỉ dễ dàng hài hòa với màu xanh thiên nhiên, hài hòa với màu nắng, màu trời mà gam màu này còn mang nhiều điều tốt và sinh khí vượng đến cho gia đình. Dưới đây Bangmauson.com xin chia sẻ cách trang trí nhà đẹp với sơn ngoại thất màu vàng để bạn tham khảo nhé.

Những mẫu sơn nhà màu xanh
 
Ngôi nhà chính là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả và căng thẳng. Và đó cũng là nơi để mọi người thư giãn thoải mái, tránh xa những sự ồn ào của cuộc sống bên ngoài. Vì vậy, việc chọn đồ nội thất, màu sơn tường nhà nhằm trang trí nhà đẹp và tạo không gian thoải mái là điều rất quan trọng.
Trang 1 2 3 4