PHONG THỦY‎ > ‎

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa  là người sinh năm 1948, 1949, 1956, 1957, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.... 

tra cứu màu theo tuổi                                                                                       Bảng tra màu sắc theo tuổi

Người mệnh Hỏa thường là những có tính cách mạnh mẽ ưa mạo hiểm, can đảm, sống tự lập, nhiệt tình, sôi nổi luôn tràn đầy nhựa sống. Người mệnh hỏa hợp với màu đỏ, màu tím kết hợp với các tông màu xanh. 

nha cho nguoi menh hoa

Nhà đẹp cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hoả nên tránh những màu tối như đen hay xanh thẫm màu, vì đó là những tông màu cho mệnh Thuỷ mà Thuỷ thì khắc Hoả.

Tuy nhiên người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nhà bạn sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Lưu ý, gương không nên để đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì có thể gây cảm giác bất an.

nha dep menh hoa

Bài trí cây xanh trong nhà sẽ có hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Đối với cây xanh, người mệnh Hỏa nên trồng những cây thuộc họ xương rồng. Ngoài ra, người mệnh này nên trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước...

Gia chủ có mệnh hỏa nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm.
Comments