NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN GIA CHỦ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MÀU SƠN 

 Ngày nay khi chọn màu để sơn nhà ngoài sở thích cá nhân gia chủ còn quan tâm đến phong thủy. Chọn màu sơn theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp tạo ra những đột phá trong sự nghiệp và học tập.  Nhưng làm sao để hài hòa giữa sở thích và phong thủy hẳn nhiều người còn đang băn khoăn. Thực ra nếu biết nguyên tắc thì việc chọn màu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

  • Đối với phòng khách bạn nên chọn màu sơn tương sinh, vượng với gia chủ. Theo phong thủy nếu phòng khách được sơn màu hợp với phong thủy chủ nhà sẽ giúp cho gia chủ may mắn, phát triển sự nghiệp 

  • Với phòng ngủ của vợ chồng bạn nên chọn 2 màu, một màu hợp với bạn còn 1 màu tương sinh, vượng cho người bạn đời của bạn.

  • Còn với phòng của con trẻ. Tùy theo giới tính của con mà bạn chọn màu cho phù hợp chỉ cần lưu ý chọn màu hợp với mệnh của con bạn là được.

 Các thành viên trong gia đình của bạn có mệnh gì ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) hãy bấm vào cung mệnh tương ứng để chọn màu sơn cho phù hợp nhé!