Trang chủ‎ > ‎

Trang trí nhà bếp đẹp

     Bạn muốn trang trí nhà bếp đẹp, bạn đang phân vân không biết làm sao để bếp nhỏ nhưng tiện dụng hơn! Cùng tham khảo những cách đơn giản để trang trí phòng bếp đẹp.

     Không gian bếp nhỏ hẹp rất khó có thể sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp. Để tạo được một không gian ấm cúng và gấn gũi, cần phải có một bàn tay khéo léo và một óc sáng tạo. Chỉ bằng những vật dụng rất bình thường hàng ngày, bạn cũng có thể làm cho căn bếp nhà mình trở nên sáng sủa, ngăn nắp hơn.


     Thêm chậu cây cảnh vào gian bếp

     Gian bếp chật hẹp, nhưng sẽ không khó để có thể bày biện thêm một chậu cây cảnh nhỏ để có thêm màu xanh. Thiết kế một chậu cây xanh vào gian bếp giúp không gian nhà bạn có thêm sức sống mới. Bạn sẽ có cảm giác như đi vào chính khu vườn nhà mình vậy.

     Bạn cũng có thể tận dụng những vật dụng nhỏ, như thùng xốp chẳng hạn để trồng rau, vừa có thể mang màu xanh vào căn bếp vừa có thể tiết kiệm chi tiêu hơn nữa lại có rau sạch đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

 

https://sites.google.com/site/bangmausontks/home/trang-tri-nha-bep-dep

     Chọn màu nền cho gian bếp

     Màu sắc cho gian bếp tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia đình. Tốt nhất nên chọn những màu tươi sáng làm cho căn bếp trở nên rộng rãi hơn. Màu kem ấm áp, tự nhiên sẽ là màu sắc thích hợp và dễ dàng phối hợp với những vật trang trí khác trong gian bếp.https://sites.google.com/site/bangmausontks/home/trang-tri-nha-bep-dep

     Màu trắng cũng là màu hay được lựa chọn trong trang trí nhà bếp. Màu sáng mang đến cho gian bếp vẻ đẹp hiện đại, thoáng đãng.

    Tạo điểm nhấn bằng màu sắc

    Mọi không gian đều có thể đẹp lên bằng việc trang trí thêm những vật dụng nhiều màu sắc, nhất là đối với gian bếp.

    Bạn hãy sử dụng những vật dụng hàng ngày với màu sắc đa dạng để tăng làm nổi bật lên gian bếp nhà mình.

https://sites.google.com/site/bangmausontks/home/trang-tri-nha-bep-dep

    Trưng bày Hoa quả

    Hoa quả không những tốt cho sức khỏe con người mà nó còn tác dụng làm đồ trang trí. Hoa quả đa sắc màu làm cho không gian bếp trở nên nổi bật hơn.

    Bạn có thể đặt trong bếp bình hoa thật hoặc có thể là hoa giả cũng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho gian bếp. Những loại quả tươi còn khuyến khích những thành viên trong gia đình ăn đồ ăn tốt cho sức khỏe.

https://sites.google.com/site/bangmausontks/home/trang-tri-nha-bep-dep

    Chỉ cần với một số mẹo nhỏ bạn đã có thể trang trí nhà bếp đẹp hơn. Bếp là trái tim của ngôi nhà và tùy theo từng không gian thiết kế mà có thể trang trí bếp theo các phong cách khác nhau. 

Comments